Góc báo chí

Trương Ngọc Ánh tham gia cuộc thi tìm kiếm biên kịch

Người đẹp diện trang phục gam hồng, đeo kính kiểu cách trong một sự kiện tại TP HCM.

tna1.jpg

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng 2017" vừa diễn ra ở TP HCM, Trương Ngọc Ánh chọn phong cách lịch sự nhưng không kém phần cá tính

1-iloveimg-compressed (1).jpg

Cô là một trong những thành viên "cầm cân nảy mực" của Hội đồng thẩm định. Nữ diễn viên kỳ vọng sẽ tìm được những biên kịch xuất sắc, phục vụ cho điện ảnh nước nhà.

tna3.jpg

Đạo diễn Charlie Nguyễn đóng vai trò giám khảo. Anh cho biết, đội ngũ biên kịch có vai trò quan trọng với sự phát triển của điện ảnh Việt Nam và đặt nhiều kỳ vọng ở sân chơi này.

tna4.jpg

Đạo diễn Đức Thịnh đánh giá cao cuộc thi.

tna5.jpg

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh dành nhiều tâm huyết khi nhận lời làm giám khảo.

tna6.jpg

Cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng 2017" được tổ chức bởi CGV từ ngày 6/6 đến 14/9. Ngoài Charlie Nguyễn, Đức Thịnh, Trương Ngọc Ánh, Phan Gia Nhật Linh, Hội đồng thẩm định còn có đạo diễn Lê Thanh Sơn và Đinh Tuấn Vũ.

tna7.jpg

Ông Dong Won Kwak - Tổng giám đốc CGV chia sẻ: “Thông qua cuộc thi này, chúng tôi muốn tìm kiếm nhiều biên kịch trẻ tài năng. Từ đó cho ra đời những bộ phim Việt có chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của điện ảnh Việt trong thời gian tới". Hoạt động này dành cho công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 35, đam mê, hiểu biết về biên kịch và mong muốn phát triển sự nghiệp điện ảnh.

Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net

Tin liên quan

Phim Việt “giẫm chân tại chỗ” vì thiếu biên kịch vàng

Để “giải cứu” thị trường phim Việt, một công ty đứng ra tổ chức cuộc thi Nhà biên kịch tài năng. Bởi theo BTC, trừ một số phim ăn khách vì Việt hóa kịch bản ngoại, đa số phim Việt đạt chất lượng không như mong muốn.

Chi tiết

TRƯƠNG NGỌC ÁNH NGỒI GHẾ NÓNG CUỘC THI NHÀ BIÊN KỊCH TÀI NĂNG 2017

Các bạn trẻ mong muốn thể hiện bản thân ở lĩnh vực điện ảnh đã có một sân chơi hứa hẹn rất "nóng" trong thời gian tới: cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017

Chi tiết

Dàn đạo diễn Charlie Nguyễn, Đức Thịnh, Trương Ngọc Ánh tìm kiếm biên kịch tài năng

Bên cạnh đó còn có đạo diễn Lê Thanh Sơn, Phan Gia Nhật Linh, Đinh Tuấn Vũ cũng là những giám khảo tham gia trong cuộc tìm kiếm những nhân tố biên kịch mới.

Chi tiết

CGV khởi động cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017

Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức công bố cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 lần đầu tiên được tổ chức. Đây chắc chắn sẽ là cuộc thi tìm ra những tài năng biên kịch để sáng tạo nên những tác phẩm kịch bản xuất sắc, góp phần cho ra đời những bộ phim Việt có chất lượng ngày càng cao.

Chi tiết