Góc báo chí

Trương Ngọc Ánh tham gia cuộc thi tìm kiếm biên kịch

Người đẹp diện trang phục gam hồng, đeo kính kiểu cách trong một sự kiện tại TP HCM.

tna1.jpg

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng 2017" vừa diễn ra ở TP HCM, Trương Ngọc Ánh chọn phong cách lịch sự nhưng không kém phần cá tính

1-iloveimg-compressed (1).jpg

Cô là một trong những thành viên "cầm cân nảy mực" của Hội đồng thẩm định. Nữ diễn viên kỳ vọng sẽ tìm được những biên kịch xuất sắc, phục vụ cho điện ảnh nước nhà.

tna3.jpg

Đạo diễn Charlie Nguyễn đóng vai trò giám khảo. Anh cho biết, đội ngũ biên kịch có vai trò quan trọng với sự phát triển của điện ảnh Việt Nam và đặt nhiều kỳ vọng ở sân chơi này.

tna4.jpg

Đạo diễn Đức Thịnh đánh giá cao cuộc thi.

tna5.jpg

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh dành nhiều tâm huyết khi nhận lời làm giám khảo.

tna6.jpg

Cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng 2017" được tổ chức bởi CGV từ ngày 6/6 đến 14/9. Ngoài Charlie Nguyễn, Đức Thịnh, Trương Ngọc Ánh, Phan Gia Nhật Linh, Hội đồng thẩm định còn có đạo diễn Lê Thanh Sơn và Đinh Tuấn Vũ.

tna7.jpg

Ông Dong Won Kwak - Tổng giám đốc CGV chia sẻ: “Thông qua cuộc thi này, chúng tôi muốn tìm kiếm nhiều biên kịch trẻ tài năng. Từ đó cho ra đời những bộ phim Việt có chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của điện ảnh Việt trong thời gian tới". Hoạt động này dành cho công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 35, đam mê, hiểu biết về biên kịch và mong muốn phát triển sự nghiệp điện ảnh.

Nguồn: http://giaitri.vnexpress.net

Tin liên quan

Nhà biên kịch tài năng 2017

Ngày 6/6, công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức công bố cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017

Chi tiết

TRƯƠNG NGỌC ÁNH HỘI NGỘ CHARLIE NGUYỄN TẠI ‘NHÀ BIÊN KỊCH TÀI NĂNG 2017’

Chiều ngày 06/06, buổi họp báo chính thức của cuộc thi 'Nhà biên kịch tài năng 2017' đã diễn ra với sự góp mặt của đạo diễn Charlie Nguyễn và nhà sản xuất/ diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng những tên tuổi lớn khác trong giới đạo diễn.

Chi tiết

Trương Ngọc Ánh làm đạo diễn cuộc thi Nhà biên kịch tài năng

Ngày 6/6, cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 đã chính thức được phát động với việc công bố hội đồng thẩm định gồm hàng loạt nhà sản xuất, đạo diễn tên tuổi như Charlie Nguyễn, Đức Thịnh, Lê Thanh Sơn, Trương Ngọc Ánh, Phan Gia Nhật Linh, Đinh Tuấn Vũ.

Chi tiết

Điện ảnh Việt Nam đang thiếu kịch bản hay để sản xuất

Thị trường điện ảnh Việt Nam tuy có phát triển nhưng đến nay phim Việt Nam vẫn mới chỉ chiếm 25% thị phần, nguyên nhân là do đang thiếu kịch bản hay để sản xuất.

Chi tiết